Adam May: Diamond Sapphire Eagle Manager đầu tiên tại Forever

Diamond Sapphire Manager - Adam May đã hoạt động với tư cách là một FBO (Forever Business Owner) từ đầu những năm 90.

Diamond Sapphire Manager - Adam May đã hoạt động với tư cách là một FBO (Forever Business Owner) từ đầu những năm 90. Anh là một thành viên của Global Leadership Team (GLT), một doanh nhân phi thường và là một trong những FBO thành công nhất trên Thế Giới. Vào năm 2016, anh đã đạt được một vị trí mà không FBO nào trong đại gia đình Forever toàn cầu từng đạt được trước đây - Adam đã vươn lên được vị trí Diamond Sapphire EAGLE Manager.

Gregg Maughan, ngài Chủ tịch của Forever cho biết, “Nếu bạn xây dựng được một điều gì đó sâu sắc và có cơ sở, khi doanh nghiệp của bạn đang trải qua một thời kỳ khó khăn thì việc một vài nhân công rời đi cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến cốt lõi, giá trị của bạn”. Việc xây dựng một nền tảng vững chắc là rất quan trọng và làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ doanh nghiệp của bạn. Adam May là một doanh nhân thông suốt và anh ấy nhắm đến Eagle vì anh biết rằng công việc kinh doanh của mình cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. Biên tập viên của Forever, Kate Hodge, đã trò chuyện với Adam để nghe câu chuyện của anh ấy và cách anh ấy đạt được vị trí quan trọng này…

THEO ANH, ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC DIAMOND SAPPHIRE EAGLE MANAGER CÓ KHÓ KHÔNG?

Chắc chắn là nó không hề dễ tí nào. Tôi đã rất vinh hạnh để có mặt trong các cuộc họp ban đầu khi chương trình Eagle Manager được thảo luận lần đầu tiên vào năm 2010 và khi nó được xây dựng, tất cả chúng tôi – những người ở các vị trí cao hơn đều biết rằng sẽ khó mà đạt được. Với tư cách là Diamond Sapphire Manage, tôi cần mười chân tuyến dưới riêng biệt với một Eagle Manager cho mỗi chân tuyến, vì vậy tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn.

Tôi đã từng tin rằng các nhà lãnh đạo phải đủ tất cả các điều kiện cho mọi thứ, cho dù bạn có được công nhận hay không. Trong hai năm đầu tiên của chương trình Eagle, tôi đã thấy mọi người đến Sardinia và Lake Tahoe và tôi hơi buồn vì tôi không thể đạt đủ điều kiện đến đó. Tôi đã tự mình hoàn thành chứng chỉ - phần Eagle Manager - nhưng tôi chỉ có tám chân tuyến dưới chứ không phải mười chân như tôi đang cần. Vào năm 2014 và 2015, tôi đủ điều kiện tham dự EMR vì tôi là một phần của GLT, nhưng tôi không phải là Eagle.

Vào tháng Giêng năm 2016, tôi nhận được một cuộc gọi từ Aidan O'Hare, Phó Chủ tịch Điều hành và Marketing của châu Âu, và ông ấy nói với tôi rằng Bộ Nội vụ ở Arizona đã xem xét và phân tích số liệu và có vẻ như năm nay tôi sẽ đủ tiêu chuẩn; Tôi có thể đạt được mười chân tuyến dưới. Vì vậy, tôi đã bắt đầu làm việc chuyên sâu với tuyến dưới của mình và cứ sau vài tuần, Aidan và tôi sẽ cập nhật thông tin để xem tình hình của tôi như thế nào. Vào ngày cuối cùng của tháng 4, ngày cuối cùng của giai đoạn để đạt đủ điều kiện, tôi yêu cầu xem xét số liệu lại một lần nữa - nhưng tôi không có đủ mười chân tuyến dưới; mà tôi đã có tận mười một chân!

VẬY TẠI SAO VIỆC ĐẠT ĐƯỢC EAGLE MANAGER LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY?

Eagle Manager rất quan trọng vì nó cung cấp cho các Manager mới một bước đệm để đến Chairman’s Bonus và Global Rally; nó giúp các Manager mới xây dựng doanh nghiệp của họ. Bạn không thể đạt được Eagle cho đến khi đạt được Manager, và Managers đáp ứng từ ba đến bốn tháng hoạt động nhất quán và có khoảng 25 người trong nhóm của bạn. Để đạt được Eagle Manager, bạn phải có được 720CC trong năm (từ ngày 1 tháng 5 - ngày 30 tháng 4), 100 trong số CC này phải từ các FBO mới được tài trợ và bạn phải có ít nhất hai Supervisors ở tuyến dưới của mình. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ có thể tham gia Eagle Managers ’Retreat, bất kể ở đâu.

Một phần của tiêu chí cho Chairman’s Bonus là bạn phải đạt được 700CC cho trường hợp không phải là Managers, 150 trong số CC đó phải đến từ các FBO mới được tài trợ. Ngoài ra, bạn cần ít nhất một Manager ở tuyến dưới của mình đã đạt được doanh số 600CC. Nếu bạn không có Manager này, ít nhất là nếu bạn đã đạt được Eagle Manager thì bạn đã phần nào đạt đủ điều kiện rồi. Sau đó, khi cuối cùng bạn có được một Manager dưới mức bạn đạt được 600CC, bạn sẽ đạt được Chairman’s bonus cũng như là Eagle. Forever thật khéo léo khi đưa vào những bước đệm này nhằm khuyến khích sự phát triển kinh doanh liên tục.

Mọi Manager, dù ở vị trí nào, đều phải làm những gì họ cần làm để đạt được tiêu chuẩn của Eagle Manager. Không quan trọng liệu bạn có đủ điều kiện tham gia EMR hay không, nhưng bạn cần có khả năng nhìn thẳng vào mắt của tất cả mọi người trong nhóm của mình và nói, "Tôi đã hoàn thành phần việc của mình". Nếu bạn tiếp tục làm điều này, một ngày nào đó bạn sẽ đạt đủ điều kiện.

Nguồn: Foreverknowledge

0 lượt thích 0 bình luận
Vui lòng để gửi trả lời bài viết này!