#ALOEVERABẠNTHỬCHƯATA: Lan Tỏa Hành Trình Giữ Vững Phong Độ Sức Khỏe

!!! LOA LOA LOA !!!

Sau 2 tuần phát động thử thách #ALOEVERABanThuChuaTa, Tư Duy Lô Hội đã nhận được vô số video tham gia từ các FBOs cũng như khách hàng tin tưởng sử dụng. Chưa bao giờ admin được nhìn thấy nhiều khuôn mặt sáng lên niềm hân hoan từ những lợi ích nước uống Aloe Vera đem đến cho người dùng đến như vậy .

 

Tư Duy Lô Hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đế các bạn rất nhiều vì đã tham gia hưởng ứng chiến dịch và góp sức lan tỏa hành trình giữ vững phong độ sức khỏe cùng nước uống Forever Aloe Vera Gel đến cho mọi người.

Và TA-DAAA!! Mời các bạn cùng xem thành quả của chúng ta có được sau chiến dịch #ALOEVERABanThuChuaTa nhé! 

 

Bên cạnh đó, Tư Duy Lô Hội cũng xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của thử thách #ALOEVERABanThuChuaTa với đủ các tiêu chí đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng video, sáng tạo và độc đáo.

  • Giải nhất: BÙI THỊ HƯƠNG với phần thưởng 4 chai nước uống Forever Aloe Vera Gel trị giá hơn 2 triệu đồng
  • Giải nhì: NGUYỄN THỊ LIỂU với phần thưởng 1 bộ chăm sóc da hằng ngày Sonya Daily Skincare System trị giá hơn 1,5 triệu đồng
  • Giải ba: TẠ THỊ THÙY TRANG với phần thưởng 1 bộ thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ ong Pollen Tablet & Propollis Tablet trị giá hơn 1 triệu đồng.

Hãy cùng Tư Duy Lô Hội ngắm những khuôn mặt xinh xắn đầy may mắn này nhé!

Cuối cùng, cảm ơn toàn thể đại gia đình Lô Hội đã nhiệt tình tham gia Chiến dịch #ALOEVERABanThuChuaTa để cùng lan tỏa hành trình giữ vững phong độ về sức khỏe cùng Forever Aloe Vera Drink.

Cùng trông chờ các chiến dịch sắp tới từ Tư Duy Lô Hội nhé!

JUNG SUNGGUN 1 bình luận
Vui lòng để gửi trả lời bài viết này!