TƯ DUY LÔ HỘI

LEADING TO PROFESSIONAL

Tư duy Lô Hội xin gửi tới bạn lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Sứ mệnh của tuduylohoi.vn là cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn không ngừng nâng cao kiến thức. Chúng tôi mang đến cho các giảng viên giàu tâm huyết cơ hội để chia sẻ kiến thức và các kinh nghiệm của mình thông qua các khoá học trực tuyến. Đồng thời, chúng tôi cung cấp nền tảng trực tuyến để người dùng có thể theo học các khoá học này ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi nghĩ rằng mô hình giáo dục trực tuyến này là cách tối ưu để mang đến cho người dùng những trải nghiệm và dịch vụ giáo dục chất lượng nhất. Chúng tôi cần có các quy định để đảm bảo rằng nền tảng và các dịch vụ của chúng tôi an toàn dành cho bạn, cho chúng tôi, và cho cộng đồng giảng viên và học viên của chúng tôi. Những điều khoản nêu sau sẽ được áp dụng cho tất cả các hoạt động của bạn trên website “tuduylohoi.vn”, ứng dụng “Tu duy Lo Hoi” trên điện thoại, API và các dịch vụ liên quan khác.

Mục lục
  1. Tài khoản
  2. Đăng kí khóa học và quyền truy cập trọn đời
  3. Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi
1. Tài khoản

Bạn cần có một tài khoản để tham gia vào hầu hết các hoạt động trên diễn đàn của chúng tôi. Hãy đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được bảo mật vì bạn sẽ cần chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động liên quan đến tài khoản của bạn. Nếu bạn nghi ngờ ai đó đang sử dụng tài khoản của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi.

Bạn phải đủ độ tuổi được cho phép sử dụng các dịch vụ trực tuyến theo quy định của pháp luật để có thể sử dụng “tuduylohoi.vn”. Bạn cần có một tài khoản để tham gia vào các hoạt động trên diễn đàn, bao gồm việc mua và trở thành học viên của một khóa học bất kỳ. Để thiết lập và duy trì tài khoản của bạn, bạn cần cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác, bao gồm một địa chỉ email hợp lệ. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tài khoản của bạn và mọi thứ diễn ra trên tài khoản của bạn, bao gồm cả những việc có thể tạo nên ảnh hưởng hoặc tác động xấu (đối với chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác) được gây ra bởi một người nào đó đang sử dụng trái phép tài khoản của bạn. Chính vì thế, bạn cần giữ mật khẩu cá nhân của bạn thật cẩn thận. Bạn không được phép chuyển tài khoản của bạn cho người khác hoặc sử dụng tài khoản của người khác mà chưa có sự cho phép của họ. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi để yêu cầu việc truy cập vào một tài khoản, chúng tôi sẽ không chấp thuận trừ khi bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin đăng nhập vào tài khoản đó. Trong trường hợp người sử dụng tài khoản qua đời, tài khoản đó sẽ được đóng lại.

2. Đăng kí khóa học và quyền truy cập trọn đời

Khi bạn đăng ký thành công một khóa học bất kỳ, bạn sẽ được cấp quyền để theo học khóa học đó thông qua các dịch vụ của “tuduylohoi.vn” và bạn không được sử dụng quyền này cho bất kỳ một mục đích nào khác. Đừng cố gắng để chuyển hoặc bán lại khóa học trong bất kì trường hợp nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập trọn đời đối với khoá học mà bạn đã thanh toán thành công, trừ khi chúng tôi buộc lòng phải vô hiệu hoá khoá học vì các lý do pháp lý hoặc chính sách của chúng tôi.

3. Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được các câu hỏi, thắc mắc và cả những phản hồi, góp ý của bạn dành cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.