TƯ DUY LÔ HỘI

LEADING TO PROFESSIONAL

Tư duy Lô Hội xin gửi tới bạn lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

QUY CHẾ THÀNH VIÊN

Thân chào các thành viên Tư Duy Lô Hội,

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cùng cộng đồng Tư Duy Lô Hội phấn đấu chinh phục những tầm cao mới trong kinh doanh và cuộc sống. Nhằm tạo động lực cũng như nhắc nhở các thành viên không ngừng học tập và trau dồi bản thân mỗi ngày, Tư Duy Lô Hội xin được giới thiệu đến các bạn quy chế tích điểm dựa trên hoạt động tương tác được áp dụng cho tất cả các cá nhân trong ngôi nhà chung của chúng ta.

Khi sử dụng tuduylohoi.vn, các thành viên sẽ được chinh phục các cấp độ khác nhau dựa trên số điểm họ đã tích lũy được, cụ thể có 5 cấp độ tương ứng với các số điểm như sau:

Chắc hẳn bạn đang nghĩ:

1. Nhà bao việc, tích lũy mấy điểm ảo này để làm gì cơ chứ?

Những cấp bậc và con số này lợi hại hơn bạn nghĩ đấy!

Các cấp bậc này luôn luôn được hiển thị cạnh tài khoản của bạn, vô hình chung thể hiện niềm tự hào và là dấu hiệu khẳng định với các thành viên khác về sự cống hiến và tích cực của bạn trong các họat động lan tỏa nhiệt huyết đến cộng đồng Lô Hội. Từ đó, trở thành tấm gương cho các thành viên noi theo và phấn đấu.

Không dừng lại ở đó, số điểm này không chỉ thể hiện cấp độ thành viên, mà còn được sử dụng để nhận các ưu đãi hấp dẫn, đó có thể là voucher giảm giá khóa học và các dịch vụ ăn uống - giải trí - tiêu dùng; các mặt hàng điện tử ( TV, điện thoại, …); các nhu yếu phẩm và hàng trăm phần quà giá trị khác (tùy theo chương trình ưu đãi trong từng thời kỳ).

Tích điểm càng cao – học hỏi càng nhiều – rinh quà càng hăng!

2. Vậy làm sao để được tích điểm đây?

Khi bạn tham gia vào các hoạt động như : thảo luận, học các khóa học, tương tác với các hoạt động trong trang web, diễn đàn, blog (bình luận, đăng bài …) ... bạn đều được cộng điểm. Cụ thể như sau

Thể loại

Hoạt động

Đơn vị

Số điểm

Diễn đàn + Blog

Đăng bài

1 bài

20

Thích bài viết/bình luận

1 bài/bình luận

5

Đăng bình luận

1 bình luận

10

Được người khác thích bài viết mình đã đăng

1 lượt thích

10

Khóa học

Mua khóa học

1,000 đồng

1

Nhận xét về khóa học

1 nhận xét

20

Báo cáo

Báo cáo bài đăng/bình luận xấu

1 báo cáo

5

Khảo sát

Làm khảo sát sau sự kiện

1 khảo sát

30

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị trên Tư Duy Lô Hội,

Tư Duy Lô Hội team