Bộ sản phẩm FOREVER BEE: Thực phẩm SIÊU BẢO VỆ SỨC KHỎE từ ong chúa

Kết hợp nguồn dinh dưỡng từ protein, axit amin, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các thành phần chiết xuất từ ong để tạo nên bộ sản phẩm bảo vệ sức khoẻ Forever Bee đầy tuyệt vời

Siêu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ FOREVER BEE hỗ trợ các chức năng của cơ thể bao gồm:

🐝 Phấn hoa ong FOREVER BEE POLLEN® là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên tuyệt vời bao gồm protein, axit amin, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó nó còn bao gồm 8 loại axit amin cần thiết mà cơ thể không thể sản sinh ra được, giúp tăng cường sức khỏe cho bạn.

🐝 Sáp ong FOREVER BEE PROPOLIS® là một thực phẩm bổ sung tự nhiên được làm từ chất mà ong sử dụng để củng cố và bảo vệ tổ ong của chúng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất mà ong sử dụng để bảo vệ đàn cũng có thể hỗ trợ khả năng phòng thủ tự nhiên của cơ thể, cụ thể hơn là giúp hỗ trợ cho những người bị viêm nhiễm khi thời tiết thay đổi, những người bị đau họng mãn tính và những người bị viêm xoang.

🐝 Sữa ong chúa FOREVER ROYAL JELLY® là một nguyên liệu nuôi dưỡng có chứa 10-HDA, còn được gọi là axit ong chúa. Nó cũng chứa protein tự nhiên, axit béo, muối khoáng, axit amin và vitamin để hỗ trợ sức khỏe và thể chất cũng như là một nguồn năng lượng tự nhiên. Sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ điều trị cho làn da khô, suy nhược cơ thể, và kén ăn.


Bạn có thể xem video quảng bá Bộ sản phẩm bảo vệ sức khoẻ FOREVER BEE trên kênh Youtube của Tư Duy Lô Hội ngay tại đây

Bộ sản phẩm Forever Bee đã thay đổi diện mạo mới từ năm 2021. Xem ngay tất tần tật thông tin và công dụng của 03 thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đến từ ong tại danh mục "Sản phẩm" của Tư Duy Lô Hội


Hãy thử kết hợp 03 sản phẩm trong bộ sản phẩm FOREVER BEE với nhau, để có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ Ong chúa và tổ ong!!

0 lượt thích 0 bình luận
Vui lòng để gửi trả lời bài viết này!