Tại sao TPBVSK Forever Daily và sáp khử mùi Aloe Ever-Shield luôn được tin dùng?

Tin dùng sản phẩm đến từ tập đoàn Forever Living cùng hai nàng thơ xinh xắn của Công ty Lô Hội

Lời nói đầu tiên, Tư Duy Lô Hội xin cảm ơn hai bạn FBOs đã luôn đồng hành cùng Công ty để chia sẻ những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ này đến bạn bè khắp cả nước nhé ạ.

Về sản phẩm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Daily® là một loại vitamin tổng hợp mạnh mẽ mà tập đoàn Forever Living đến từ Mỹ đã sản xuất, kết hợp cùng lô hội để giúp tối đa hóa việc kết hợp các chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Với thành phần chính là Bioflavonoid có đặc tính ngăn ngừa một số bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường loại 2 và bệnh tim.

Ngoài ra, bạn nào đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản hay thậm chí là biếng ăn thì có thể sử dụng em này luôn nha vì như mình nói là Forever Daily cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật có nguồn gốc từ trái cây và rau quả như táo, nam việt quất, bắp cải, rau bina, dâu, lựu, măng cụt, cà rốt, … 

Bạn có thể xem video dưới đây hoặc tại trang Tiktok của Tư Duy Lô Hội


Bên cạnh đó, sáp khử mùi Aloe Ever-Shield đến từ Tập đoàn Forever Living của Mỹ, được sản xuất với hàm lượng cao từ gel lô hội nguyên chất nên em ấy sẽ có mùi hương tươi mát và dịu nhẹ. Với đặc tính không thể hấp thụ nhanh chóng nên các em lăn này sẽ dễ để lại những vết ố không mong muốn trên áo của tụi mình lắm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các em dạng xịt hoặc sáp để tránh tình trạng bị đọng lại nước như con lăn gây ra nhé.

Bên cạnh việc không gây ố vàng trên quần áo mà em này còn dung được cho những bạn có làn da nhạy cảm, đảm bảo sẽ bảo vệ cơ thể bạn khỏi mùi hôi dưới cánh tay và mùi cơ thể suốt cả ngày dài.

Bạn có thể xem video dưới đây hoặc tại trang Tiktok của Tư Duy Lô Hội

 

0 lượt thích 0 bình luận
Vui lòng để gửi trả lời bài viết này!